VIDEO CHỈ ĐƯỜNG
Đường đến trung tâm tiếng Trung Hoàng Liên
Lượt truy cập
  • 5
  • 3681
  • 13,757,500
Lịch Khai Giảng tháng này

4 quán trà nổi tiếng ở Bắc Kinh

  12/08/2020

4 quán trà nổi tiếng ở Bắc Kinh

Phòng trà Lão Xá 老舍 茶馆
Mọi người có thể thưởng thức một màn trình diễn tuyệt vời mỗi ngày tụ với nghệ thuật dân gian nổi bật, chẳng hạn như nhạc kịch, nghệ thuật dân gian, nhào lộn, biểu diễn ảo thuật và Faces thay đổi. Trong khi đó các loại khác nhau của trà, Bắc Kinh ăn nhẹ truyền thống, Bắc Kinh ẩm thực và trà bên có thể được kinh nghiệm. đặt phòng tiên tiến được needed.Built năm 1988, Phòng trà Lão Xá đã được đặt theo tên của một nghệ sĩ, Lão, và nhà hát nổi tiếng của ông. phòng trà này là đầy đủ các phong cách giản dị của Bắc Kinh và đơn giản, với nội thất trang nhã. Sắp xếp gọn gàng 'bát tiên' bàn, ghế tựa lưng, đèn lồng cung điện treo từ trần nhà, máy tính bảng bằng gỗ với trà Long Tỉnh Oolong trên quầy, và các bức tranh và câu đối thư pháp treo trên tường, làm cho bạn cảm thấy như bạn đã bước vào một bảo tàng dân gian cũ Bắc Kinh .
Giá trung bình cho mỗi người: 103 RMB
Giờ mở cửa: 9:00-09:20
Địa chỉ: Tòa nhà. 3, Chợ Zhengyang, Qianmen Xi Dajie, Quận Sùng Văn (các cửa hàng cửa trước) 西 城区 前门 西 大街 正阳 市场 3 号楼 (前 门店)
Vận chuyển: Đi xe buýt 17, 22, 43 hoặc 826 đến ga Qianmen. Hoặc có thể đi tàu điện ngầm tuyến số 2 và xuống tại ga Qianmen.
Điện thoại: 010-63036830, 63021717
Sentosa Teahouse 圣淘沙 茶楼
 
Có một khu vực kinh doanh của 5.000 mét vuông, "Sentosa" là một trong top 500 nhà hàng trà cao cấp toàn cầu. Có một Nanyang Exotic Hall và hơn 20 phòng VIP với sang trọng và ấm áp của Trung Quốc, Pháp, Anh, Mỹ, Đức, Bắc Âu, Địa Trung Hải và phong cách Đông Nam Á. Các Oldies Concert Hall ở tầng thứ ba được làm đầy với một phong cách hoài cổ điển Bắc Kinh và bầu không khí lãng mạn. ca sĩ nổi tiếng và các nghệ sĩ quốc gia cũ của Trung Quốc sẽ thực hiện Oldies vàng trong phòng hòa nhạc này mỗi đêm. Say với oldies trong khi thưởng thức một tách trà đẹp làm cho bạn cảm thấy như bạn đang đi trở lại trong thời gian tới Thượng Hải nhà hàng cũ của những năm 1930 và 1940, với một bầu không khí hoài cổ, lãng mạn và ấm áp
Giá trung bình cho mỗi người: 286 RMB
Giờ mở cửa: 10:00-00:00
Địa chỉ: Jia-1, Waiguan Xie Jie, Andingmen Wai, Quận Chaoyang 北京市 朝阳 区 安定门 外 大街 外 馆 斜街 甲 1 号
Vận chuyển: Đi xe buýt 18, 407, 426 hoặc 758 Cầu Nước Anwaigan
Điện thoại: 010-85285000
Zhangyiyuan Tianqiao Teahouse 张 一 元 天桥 茶楼
 
Nằm trên một diện tích khoảng 500 mét vuông và có sức chứa hơn 200 người, Zhangyiyuan Tianqiao Teahouse là một tòa nhà cổ, nơi mọi người thưởng thức trà uống và thư giãn. Đó là nơi các Tianqiao văn học dân sự và nghệ thuật chương trình cũ ban đầu, chẳng hạn như kể chuyện, nhào lộn, kịch và nhiễu xuyên âm được thực hiện mỗi ngày. Nó cũng phục vụ như một nơi lưu niệm du lịch, các công trình nghệ thuật, tác phẩm điêu khắc thể hiện phong cách và tính năng của cây cầu cũ, văn bản, hình ảnh, đồ ăn nhẹ flavorsome Bắc Kinh và thủ công mỹ nghệ được bán.
Giá trung bình cho mỗi người: 64 nhân dân tệ
Giờ mở cửa: 9:00-05:00
Địa chỉ: 18, Wanming Lu, Quận Xicheng (đối diện Oriental Hotel) 西 城区 万 明 路 18 号 (东方 饭店 对面)
Điện thoại: 010-63163518
Vận chuyển: Đi xe buýt 15 và xuống ở bến Yonganli
 
Menghuitianqiao - Sanlitun Nhà hát Deyunshe 梦回 天桥 - 德 云 三里屯 剧场
 
Tọa lạc tại số 4, Gongti Dong Lu (West SOHO của Sanlitun), Nhà hát Sanlitun của Deyunshe, với phong cách trang trọng và thanh lịch, trang trí cổ điển nội thất, ánh sáng, sân khấu tiên tiến, và điều hòa trung tâm, có một khu vực kinh doanh của gần 6.000 mét vuông và được chia thành hai lớp. Các giai đoạn có một màn hình LED phẳng lớn cho thấy Trung Quốc và tiếng Anh. Hội trường có sức chứa hơn 500 người với bàn gỗ gụ cổ và ghế trong khán phòng. Xung quanh hội trường là các quán trà, cửa hàng ăn nhanh và miệng-nước Bắc Kinh ăn nhẹ được cung cấp hàng ngày. Du khách có thể thưởng thức uống trà, trò chuyện, và đánh giá cao crosstalk. Trong việc xem xét các khác biệt văn hóa, tất cả các chương trình có bản dịch tiếng Anh.
Giá trung bình cho mỗi người: 56 nhân dân tệ
Địa chỉ: 4, Gongti Dong Lu, quận Triều Dương (đối diện với Yashow Quần áo chợ Sanlitun) 北京市 朝阳 区 工 体 东路 4 号 (雅 秀 服装 市场 对面)
Đặt điện thoại: 010-58407676
Tham quan một Teahouse với Trung Quốc nổi bật
tour du lịch Bắc Kinh của chúng tôi là hoàn toàn tùy biến. Nếu bạn đang quan tâm đến thăm một xưởng làm trà sau đó một tour du lịch phù hợp có thể được sắp xếp với hướng dẫn kiến ​​thức và phương tiện cá nhân.

Bình luận

Tin tức mới

Học phí HSK