Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotline Thầy Phạm Hoàng Thọ : 0977941896
  • Quản lý lớp học Bác Thăng: 03.77.116.773
  • Máy bàn gặp Bác Thăng: 024.3754.7124
  • Mạng Vinaphone Bác Thăng: 0913.542.718
  • Mail tư vấn Phamhoangtho09091985@gmail.com
VIDEO CHỈ ĐƯỜNG
Đường đến trung tâm tiếng Trung Hoàng Liên
Lượt truy cập
  • 14
  • 4891
  • 3,827,329

HỌC PHÍ

  23/07/2014

MỜI CÁC BẠN THEO DÕI HỌC PHÍ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG TRUNG

TẠI TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG HOÀNG LIÊN

..........Trung tâm tiếng trung Hoàng Liên sử dụng bộ giáo trình “对外汉语教程 duì wài hàn yǔ jiāo chéng – Giáo trình Hán ngữ đối ngoại ” (trọn bộ 6 quyển Mới). Đây là bộ giáo trình đang được sử dụng rộng rãi tại các trường Đại học. Với mục tiêu giúp học viên hoàn thiện bốn kĩ năng ngôn ngữ “nghe, nói, đọc, viết”, bên cạnh tài liệu chính, trung tâm tiếng trung Hoàng Liên còn biên soạn tài liệu bổ trợ giúp các bạn có những khoá học tiếng trung hiệu quả nhất.


..........Chương trình học tiếng trung giáo trình và học phí các chương trình như sau:

1. CHƯƠNG TRÌNH A (dành cho các bạn bắt đầu học tiếng Trung)

Giáo trình Hán ngữ đối ngoại – Quyển 1+ 2

Mô tả: Đây là chương trình dành cho các bạn bắt đầu học tiếng trung. Học viên được hướng dẫn cụ thể, chi tiết về phát âm, kí tự phiên âm latinh, các nét chữ, bộ thủ trong chữ Hán, thực hành với những tình huống giao tiếp cơ bản trong đời sống. Hết chương trình, học viên sẽ có cái nhìn tổng quan về ngôn ngữ Hán, thực hành được những đoạn giao tiếp thông thường trong sinh hoạt hằng ngày.

Quyển 1: 15 Bài theo các chủ đề : Bài 1: Xin chào; Bài 2: Tiếng Hán không khó lắm; Bài 3: Ngày mai gặp; Bài 4: Bạn đi đâu ? Bài 5: Đây là thầy giáo Vương; Bài 6: Tôi học tiếng Hán; Bài 7: Bạn ăn gì? Bài 8: Táo bao nhiêu tiền một cân? Bài 9: Tôi đổi Nhân Dân Tệ; Bài 10: Anh ấy sống ở đâu; Bài 11: Chúng tôi đều là lưu học sinh; Bài 12: Bạn học ở đâu ? Bài 13: Đây có phải là thuốc đông y không; Bài 14: Xe của bạn là mới hay cũ ? Bài 15: Công ty của các bạn có bao nhiêu nhân viên ?

Quyển 2: Gồm 15 bài theo các chủ đề sau: Bài 16: Bạn có thường đi thư viện không ? Bài 17: Anh ấy đang làm gì vậy ? Bài 18: Tôi đi bưu điện gửi bưu phẩm; Bài 19: Có thể thử được không ? Bài 20: Chúc bạn sinh nhật vui vẻ; Bài 21: Chúng tôi ngày mai 7h15 phút xuât phát; Bài 22: Tôi dự định mời giáo viên dạy tôi kinh kịch; Bài 23: Bên trong trường có bưu điện không; Bài 24: Tôi muốn học thái cực quyền; Bài 25: Cô ấy học rất tốt; Bài 26: Điền Phương đi đâu rồi; Bài 27: Mary khóc rồi; Bài 28: Tôi ăn xong cơm sáng thì đến; Bài 29: Tôi đều làm đúng hết rồi; Bài 30: Tôi đến được 2 tháng rồi.

Giáo trình:

Bao gồm các tài liệu như sau:

-Hán ngữ quyển 1 + đĩa quyển 1

-Hán ngữ quyển 2 + đĩa quyển 2

-Sách ngữ âm

-Sách bảng bộ

-Sách luyện nghe + đĩa luyện nghe

-Sách tập viết

-Sách bài tập

Chương trình học tiếng trung cơ bản A:

3 buổi đầu: giới thiệu toàn bộ hệ thống ngữ âm trong tiếng Hán, quy tắc viết chữ Hán, nhận biết và hiểu ý nghĩa bộ thủ thông qua bảng bộ chữ Hán.
Lưu ý: nếu cần thiết học viên có thể học lại miễn phí 3 buổi phát âm tại các lớp khai giảng có trùng kiến thức.
30 buổi tiếp theo tương ứng với nội dung trong 30 bài của giáo trình “对外汉语教程duì wài hàn yǔ jiāo chéng – Giáo trình Hán ngữ đối ngoại ” tập 1 và tập 2. Mỗi bài là một chủ đề giao tiếp cụ thể, có tính ứng dụng cao.

2. CHƯƠNG TRÌNH B –  Giáo trình Hán ngữ đối ngoại – quyển 3

Mô tả: Củng cố kiến thức chương trình A, giới thiệu hệ thống ngữ pháp cơ bản trong tiếng Hán kết hợp với những chủ đề hội thoại giao tiếp thông thường.

Giáo trình: “对外汉语教程duì wài hàn yǔ jiāo chéng – Giáo trình Hán ngữ đối ngoại ” tập 3 + Đĩa quyển 3

3. CHƯƠNG TRÌNH C – Giáo trình Hán ngữ đối ngoại – quyển 4

Mô tả: Học tiếng trung chương trình C, chúng ta sẽ tiếp tục củng cố kiến thức chương trình B, hoàn thiện hệ thống ngữ pháp cơ bản trong tiếng Hán kết hợp mở rộng vốn từ giúp người học thực hành hội thoại giao tiếp sinh động, phong phú. Giáo viên tại trung tâm tiếng trung Hoàng Liên sẽ đưa ra nhiều hơn các tình huống giao tiếp để

Giáo trình:  “对外汉语教程duì wài hàn yǔ jiāo chéng – Giáo trình Hán ngữ đối ngoại ” tập 4 + Đĩa quyển 4

4. Giáo trình Hán ngữ đối ngoại – quyển 5

Mô tả: củng cố kiến thức chương trình C, nâng cao hệ thống ngữ pháp trong tiếng Hán, hoàn thiện cách dùng từ và kết cấu câu. Học viên có thể dùng tiếng Hán giao tiếp trong đời sống, bước đầu hiểu và cảm nhận được cách viết văn của người Trung Quốc.

Giáo trình:  “对外汉语教程duì wài hàn yǔ jiāo chéng – Giáo trình Hán ngữ đối ngoại ” tập 5 + Đĩa quyển 5

5. Giáo trình Hán ngữ đối ngoại – quyển 6

Mô tả: củng cố kiến thức chương trình D1, mở rộng ý nghĩa từ vựng và các kết cấu câu phức tạp. Kết thúc khoá học, học viên có nền tảng ngôn ngữ vững chắc để tham gia các khoá học nâng cao khác.

Giáo trình:  “对外汉语教程duì wài hàn yǔ jiāo chéng – Giáo trình Hán ngữ đối ngoại ” tập 6 + Đĩa quyển 6

6. LUYỆN NGHE NÓI

Giáo trình nghe nói

Mô tả: chương trình nghe nói là chương trình học tiếng trung nằm tăng khả năng giao tiếp của các bạn sau khi đã học hết quyển 4, hoặc 5 mà chưa tự tin giao tiếp bằng tiếng Trung. Chương trình này các bạn hoàn toàn học được nghe giảng dạy bằng tiếng Trung và do giáo viên người Trung Quốc giảng dạy. Giúp các bạn tăng cường khẩu ngữ, cũng như tự tin hơn trong giao tiếp.

Thời gian học: 20 buổi/ khóa

Giáo viên: Người Trung Quốc

7. LUYỆN THI HSK

Mô tả: Dành cho các bạn có nhu cầu học tiếng trung luyện thi HSK cho mục đích du học, xin học bổng học phục vụ cho công việc hiện tại, tương lai.

Thời gian học: 20 buổi/khóa

Giáo viên: Thầy Lê Văn Tâm phụ trách luyện thi

CHÚC CÁC BẠN HỌC TIẾNG TRUNG THẬT TỐT!

 

Tags: