VIDEO CHỈ ĐƯỜNG
Đường đến trung tâm tiếng Trung Hoàng Liên
Lượt truy cập
  • 9
  • 3784
  • 13,757,603
Lịch Khai Giảng tháng này

Học viên nói nói về trung tâm tiếng trung Hoàng Liên

  08/05/2013

Trung tâm tiếng trung Hoàng Liên trải qua hơn 20 năm hoạt đồng, đào tạo hơn 2000 học viên mỗi năm với các chương trình học tiếng trung từ cơ bản đến nâng cao.

Trung tâm là nơi cung cấp những kiến thức tiếng trung, những bài học tiếng trung bổ ích. Mời các bạn nhìn lại những lời động viên, lời chúc mà các học viên đã và đang học tại trung tâm tiếng trung Hoàng Liên gửi tặng trung tâm. Đây sẽ là động lực lớn để trung tâm tiếp tục phát triển, nâng cao hơn nữa chất lượng giảng dạy cho các bạn học viên thân yêu:

 

 

Bạn Nguyễn Nam - Sinh viên học viên báo chí Tuyên Truyền

Sau khi học tiếng trung tại trung tâm chuyên tiếng trung Hoàng Liên. Tôi thấy môi trường học tập ở đây thật tuyệt vời : Yên Tĩnh, không khí lớp học thoải mãi, thầy trò trao đổi cởi mở, chuyên sâu. Thầy giáo giảng dạy là một giảng viên trường cảnh sát, trình độ thạc sĩ: Thầy rất vui tính, tận tình, chu đáo dạy và chỉ bảo học sinh, học sinh có thể thoải mãi đưa ra câu hỏi cho thầy và thầy cũng trả lời tận tình. Có thể nói thầy: Thầy thọ: thầy không những là người giảng dạy mà còn là người đã truyền lửa cho các hoc viên thêm yêu thích tiếng trung và văn hóa trung quốc. Tôi cảm ơn thầy rất nhiều. Nhìn thầy giảng tôi thấy ở thầy toát lên một phong thái đàng hoàng của một bậc trí nhân, một người học cao hiểu rộng mà tôi cần tiếp tục học hỏi. Người ta thường nói Nét Chữ Nét người, đến với trung tâm tiếng trung hoàng liên tôi đang được uốn nắn nét chữ sao cho sớm hoàn thiện, sớm có khả năng giao tiếp tiếng trung để đóng góp gì đó cho gia đình xã hội và bản thân. Tôi hi vọng mọi người sẽ sớm biết đến Trung Tâm Tiếng Trung Hoàng Liên nơi có những người thầy, cô tuyệt vời luôn tận tình trách nhiệm dìu dắt những chuyến đò qua sông thuận buồng xuôi gió!

 

Bạn Phạm Trang - Sinh viên đại học Thương Mại

Mình chuyển mấy lớp do việc bận nhưng học thầy cô nào cũng rất hay dễ hiểu. Cảm ơn trung tâm tiếng trung Hoàng Liên.

Bạn Quốc Tú

Thầy thọ đẹp zai dậy rất dễ hiểu. Địa điểm tìm rất dễ To và Nhìn Rõ. Tiếng Trung Rất khó , vì vậy tôi phải cố gắng. Muốn kiếm được nhiều tiền phải học �
Ps: Lớp A92

Bạn Hoàng Toàn - Sinh viên

Mình cũng rất thích thầy Thọ-thầy rất nhiệt tình và vui tính-học sinh học cảm thấy thoải mái--> hiệu quả.

 

Bạn Kom Tom - Nhân viên văn phòng

Sau 5 buổi đi học tại trung tâm, mình rất thích học ở đây, thầy giáo dậy nhiệt tình, vui tính, lớp học nghiêm túc...

 

Bạn Phạm Hoàng Kiên  - Sinh viên đại học

Em thấy thật may mắn khi được biết đến và được học tập ở đây

 

Bạn - Sinh viên đại học

Mình đang học a92 tại đây,trung tâm này rất Ok, giáo viên vui vẻ , nhiệt tình !

 

Bạn Vũ Trí Toàn, học viên lớp chương trình A do thầy Phạm Hoàng Thọ phụ trách:

Sau 10 bài đầu tiên bổ ích, chắc nhiều bạn trong lớp đã lĩnh hội được nhiều điều. Một lần nữa cảm ơn thày Thọ rất nhiều, chúc thầy sức khỏe tốt, tích cực dùng slideshow để đảm bảo sức khỏe, không bị ho ...

Phong Lê

Trung tam hoang lien duoc danh gia la co phuong phap day rat co bai ban va de hieu ke ve ngu phap lan giao tiep danh cho nguoi moi bat dau. Cam on trung tam da mang lai cho toi kien thuc rat quan trong de toi co the song hanh cung cong viec cua toi ma chi qua 3 khoa' dau. Bh toi co the tu tin giao tiep voi nguoi ban xu va tu tin hon khi co them 1 ngoai ngu.

Tam Pham:

Ad làm ơn cho tớ hỏi. trước đây tớ đã từng học trình A ở trung tâm rồi ( hi tớ rất thích học ở đây). sau khi lập gia đình tớ về quê sống. giờ tớ muốn học tiếp tiếng trung tại trung tâm, nhưng vì con nhỏ và công việc tớ không thể lên hà nội học được. ad cho tớ hỏi, liệu trung tâm có chương trình dạy online cho những người ở xa như tớ không? nếu chưa thì ad có thể nghiên cứu ý kiến này của tớ được k? vì tớ rất muốn học tiếp tiếng trung tại trung tâm chứ không phải là các trung tâm khác. thanks ad nhiều. chúc ad và các thầy cô ở trung tâm luôn mạnh khỏe. p/s. tớ cực thích lớp thầy Thành dạy, cực ấn tượng với cách dạy của thầy luôn, mặc dù không được học thầy nhiều!

Chilli ChumChum - Nhân viên dầu khí

 

Cám ơn trung tâm đã giúp tôi có được những kiến thức mà bh đang đồng hành cùng tôi trong công việc, sau này chắc 2 đứa bé lớn tôi cũng sẽ cho học tại đây( chắc lâu lâu vì mới có mấy tuổi à , hihi ). Chúc trung tâm ngày càng lớn mạnh

Ha Thuong - Giảng viên

Đến trung tâm học rất vui, các thầy cô rất nhiệt tình , tớ mới học hết A, bận quá không học tiếp B đc, sang tháng 12, có lớp B mới không ad

 

Thủy Lương - Nhân viên văn phòng

ôi! có cô Anh Thơ và cô Linh nữa kìa.  Được học các cô, thật sự rất tuyệt.

 

Trịnh Thùy Linh - Nhân viên văn phòng

Mình chưa học ở trung tâm nào tốt như HL. Nhiệt tình, uy tín, chất lượng, thích nhất thầy Thọ đẹp trai, vui tinh, dạy dễ hiểu. Chúc trung tâm ngày càng nhiều học viên.

 

Nguyen Thanh Hang - Nhân viên văn phòng

Mình thích phong cách giảng bài của thầy Thọ, hay và dễ hiểu lớp học vui nữa chứ ^^

 

Nguyen Hanh - Giảng viên Thương Mại Điện Tử

 

Học ở đây giáo viên rất nhiệt tình nè

 

Bạn Phan Đăng

Tôi yêu trung tâm này

 

 

 

Bình luận

Tin tức mới

Học phí HSK