VIDEO CHỈ ĐƯỜNG
Đường đến trung tâm tiếng Trung Hoàng Liên
Lượt truy cập
  • 8
  • 837
  • 13,610,517
Lịch Khai Giảng tháng này

Bảo tàng Trà Quốc gia Hàng Châu Tea

  11/06/2020

Bảo tàng Trà Quốc gia Hàng Châu Tea là bảo tàng duy nhất của Trung Quốc dành riêng cho trà. Có những cuộc triển lãm trà.

Hàng Châu - "Thủ đô Trà" của Trung Quốc

Hàng Châu đã từng là thủ đô của Nam Tống, trong thời gian đó quá trình làm chè phát triển từ sôi để truyền và trở thành nghệ thuật hơn và khéo léo hơn. Cũng trong thời nhà Tống rằng trà nhà ở phát triển mạnh mẽ, và dâng trà cho du khách đã trở thành một nghi thức được chấp nhận. văn hóa trà là một phần quan trọng của Hàng Châu.

Một chuyến viếng thăm Bảo tàng trà quốc gia Trung Quốc tại Hàng Châu sẽ cung cấp chi tiết về cách thức văn hóa trà đã tiến hóa qua nhiều triều đại và nhiều loại trà , bao gồm Long Tỉnh (Dragon Vâng).

Được bao quanh bởi các cụm của các trang trại chè và tự hào với năm phòng triển lãm, bảo tàng sinh động mô tả sự tiến hóa của trà Trung Quốc và các nền văn hóa trà đầy màu sắc trong khoảng thời gian hàng ngàn năm.

Người Trung Quốc Trà Tiến hóa sảnh trưng bày các quá trình sản xuất và quá trình tiến hóa của trà Trung Quốc, cũng như một loạt các trà trong nước và nhập khẩu. 

Các Teaware trường mô tả sự tiến hóa của teaware và deliberates Trung Quốc về trồng, xây dựng và nếm trà. Hall Hải Trà được dành để mang lại cho bạn một vạn hoa về hải trà và nghi thức của tỉnh Quảng Đông Yun Yan, Tứ Xuyên, Tây Tạng, Phúc Kiến và và trong những thời kỳ nhà Minh và nhà Thanh.

Trung tâm triển lãm được chia thành sáu buổi trà có hương vị , nơi du khách có thể thưởng thức các

loại trà hương vị khác nhau trong khi thưởng thức những buổi tiệc trà làm . Các tòa nhà tinh tế và tinh túy trong bối cảnh của khu vườn, xen kẽ với các trang trại trà, hoàn toàn đắm du khách trong văn hóa trà mạnh mẽ này.

Bình luận

Tin tức mới

Học phí HSK