VIDEO CHỈ ĐƯỜNG
Đường đến trung tâm tiếng Trung Hoàng Liên
Lượt truy cập
  • 28
  • 841
  • 13,427,894
Lịch Khai Giảng tháng này

Làm thế nào để đánh giá một trung tâm tiếng trung tốt, uy tín khi đăng ký học tiếng trung tại Hà Nội?

  20/07/2017

Hiện nay, cùng với sự hội nhập kinh tế, cùng với tiếng Anh, thì tiếng Trung Quốc được coi là thứ ngôn ngữ có được sự quan tâm của nhiều người Việt Nam. Nhiều người tìm đến các trung tâm tiếng trung để tìm lớp học tiếng trung với những mục đích khác nhau: mục đích du học, sử dụng trong buôn bán, trong công việc…

trung tâm tiếng trung uy tín tại hà nội

Tuy nhiên, lượng trung tâm tại Hà Nội hiện nay đang bùng nổ chóng mặt, bạn có đâu đầu để tìm một trung tâm tiếng trung uy tín, chất lượng tốt mà có mức học phí phải chăng. Làm thể nào để nhận biết, đánh giá một trung tâm như vậy.

Trung tâm tiếng trung Hoàng Liên xin chỉ ra giúp bạn một số dấu hiệu như sau:

Thời gian hoạt động, tồn tại của một trung tâm tiếng trung

Đây là một trong những yếu tố quan trọng để bạn có thể đánh giá về 1 trung tâm. Có thời gian tồn tại, hoạt động lâu, điều đó chính tỏ rằng: trung tâm tiếng trung đó đã rất thành công duy trì tồn tại hoạt động của mình và được đa số mọi người ủng hộ tin tưởng. Điều đó cũng nói lên phần nào chất lượng và uy tín giảng dạy của trung tâm đó.

Trung tâm tiếng trung Hoàng Liên tự hào là một trung tâm hiếm hoi tại Hà Nội, có thời gian hoạt động hơn 20 năm. Đào tạo rất nhiều khóa học viên tiếng trung năm này qua năm khác và để lại những dấu ấn tốt trong lòng học viên khi học tiếng trung tại trung tâm

Giảng viên tại trung tâm

Hãy quan tâm và tìm hiều kỹ lưỡng về giáo viên của trung tâm. Suy cho cùng bạn phải biết giáo viên của mình là ai, trình độ như nào, vì chính giáo viên là người trực tiếp truyền sự hào hứng, nhiệt huyết khi bạn học tiếng trung. Giáo viên biết cách làm cho bạn yêu thứ ngôn ngữ đó hơn, làm cho nó trở lên dễ dàng hơn, dễ nhớ, dễ học hơn.

Và một lần nữa khẳng định: tại trung tâm tiếng trung Hoàng Liên, trung tâm duy nhất dám khẳng định: 100% giảng viên giảng dạy tại trung tâm đều là những thầy cô trình độ thạc sỹ chuyên ngành tiếng trung. Những người giàu kinh nghiệm giảng dạy, sự nhiệt huyết để truyền lửa cho các bạn khi tham gia đăng ký các khóa học tiếng trung tại trung tâm tiếng trung Hoàng Liên. Từ những khóa học ttieengs trung cơ bản, đến nâng cao, giáo viên của chúng tôi luôn luôn giữ trọn niềm tin yêu của học viên.

Cơ sở vật chất của trung tâm

Cơ sở vật chất về phòng học, các phương tiện hỗ trợ cho việc học là nhân tố gián tiếp và cũng không kém quan trọng giúp bạn học tốt. Phòng học sạch sẽ, thoảng mát giúp bạn được thoái mái khi học, tạo điều kiện cho cô và trò. Thiết bị giảng dạy giúp bài học trở lên sinh động và dễ dàng tiếp thu hơn.

Học phí phù hợp

Những người có nhu cầu học tiếng trung khi tìm hiểu về các trung tâm tiếng trung đều rất băn khoăn về mức học phí. Và tìm được trung tâm có mức học phí phù hợp. Thấp quá sợ không đảm bảo chất lượng, cao quá nhiều khi không đúng giá trị thực tế. Hãy sáng suốt phân biệt bạn nhé.

Chương trình học, lộ trình rõ rang

Quyền lợi học viên trong quá trình học tiếng trung được đảm bảo.           

Trung tâm tiếng trung Hoàng Liên đã chỉ ra những yếu tố giúp bạn có thể tìm hiều đánh giá để biết được một trung tâm dạy tiếng trung tốt sẽ như thế nào. Chúng tôi cam kết có đủ những yếu tố như trên, bạn có thể tin tưởng chúng tôi và lựa chọn trung tâm Hoàng Liên khi có nhu cầu học tiếng trung cơ bản, học tiếng trung giao tiếp, nâng cao các bạn nhé!

 

Bình luận

Tin tức mới

Học phí HSK