VIDEO CHỈ ĐƯỜNG
Đường đến trung tâm tiếng Trung Hoàng Liên
Lượt truy cập
  • 25
  • 990
  • 13,428,043
Lịch Khai Giảng tháng này

Các phần mềm học tiếng Trung

  22/12/2020

Các phần mềm học tiếng Trung

1. Phần mềm Hello Chinese

Đây là một phần mềm học tiếng Trung online được rất nhiều người yêu thích. Với những hình ảnh trực quan, dễ nhớ, cùng các bài giảng được thiết kế theo kiểu vừa học vừa chơi giúp người học rèn luyện toàn diện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, đồng thời tránh sự nhàm chán, tạo hứng thú cho người học.

Ngoài ra nếu bạn là người hay quên thì phần mềm này còn có tính năng nhắc nhở vô cùng hữu ích và thiết thực.

Phần mềm LINE Dict

Đây là một phần mềm phổ biến trong kho ứng dụng học tiếng Trung online. Với giao diện đơn giản người dùng có thể dễ dàng sử dụng cũng như khai thác các tính năng sẵn có của phần mềm. Hệ thống âm chuẩn cũng là một điểm cộng, giúp người học nghe nói chính xác hơn.

2. Phần mềm từ điển Trung – Việt PRO

Từ điển Trung – Việt PRO là một phần mềm học tiếng Trung online linh hoạt. Với hơn 2000 câu hội thoại, chia thành nhiều chủ đề khác nhau như địa điểm, mua sắm, gia đình… giúp người học thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Thiết kế tối ưu về âm thanh cũng giúp người học có thể nghe và đọc chuẩn xác hơn.

3. ChineseSkill

Là một ứng dụng học tiếng Trung trên điện thoại di động, giúp người học rèn luyện đầy đủ cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.

Thiết kế bài học dựa trên cơ sở các trò chơi với nội dung phong phú. Người học sẽ cảm thấy thú vị và có động lực học tập hơn khi sử dụng tính năng thi đua giữa những người học.

4.. Phần mềm QQ

Xu hướng phát triển của thế giới nổi lên với các phần mềm chat. Và ở Trung Quốc, QQ là phần mềm chat rất nổi tiếng với tốc độ truyền dữ liệu đám mây.

QQ không chỉ để chat tiếng Trung và chơi các trò chơi Trung Quốc, nó còn là phần mềm học tiếng Trung online cực kỳ hiệu quả.

6. Phần mềm Baidu

Chẳng hề kém với công dụng google, Baidu là một phần mềm tìm kiếm đa dạng. Nó vô cùng mạnh mẽ với hệ tiếng Trung giúp người dùng tìm kiếm thông tin một cách dễ dàng.

7. Youku

Được cấu tạo bởi nền tảng video đa dạng với có cấu trúc và thiết kế khá giống Youtube, Youku là một phần mềm học tiếng Trung online thú vị, giúp người học nâng cao khả năng giao tiếp hiệu quả.

8. FunEasyLearn

Phần mềm học tiếng Trung này giúp người dùng kết hợp vừa học vừa chơi với 7 game giải trí đặc biệt. Tính năng tích hợp cho phép ứng dụng chọn ngẫu nhiên các chủ đề, trò chơi để nâng cao kinh nghiệm học tập. Mỗi một trò chơi sẽ giúp các bạn ôn lại tất cả các từ đã được học trước đó.

9. Sogou Pinyin

Sogou Pinyin là một phần mềm học tiếng Trung online nhận được khá nhiều phản hồi tốt từ phía người dùng. Đây là phần mềm chuyên dụng cho việc soạn thảo văn bản bằng tiếng Trung, được sử dụng nhiều nhất trên thế giới hiện nay do có nhiều ưu điểm như:

– Kho dữ liệu cực kỳ lớn, thường xuyên cập nhật các từ vựng, thành ngữ, từ vựng chuyên ngành mới nhất

– Tốc độ soạn thảo văn bản nhanh

– Bộ gõ đa dạng về giao diện, hình thức đẹp

10. Phần mềm Written Chinese

Written Chinese là một phần mềm học tiếng Trung online có giao diện khá thông minh và dễ nhìn, giúp phân cấp trình độ và nhu cầu của từng người học từ HSK3 đến 6 rất rõ ràng.

**************************************************

Mời các bạn có nhu cầu học tiếng trung cơ bản từ đầu, học trung giao tiếp tại trung tâm tiếng trung uy tín và lâu năm nhất tại Hà NộiTRUNG TÂM TIẾNG TRUNG HOÀNG LIÊN

❤HOTLINE: Thầy Ths Phạm Hoàng Thọ  0977.941.896

✿Địa chỉ: Số 6-C1, tập thể giáo viên, ĐHNN, ĐHQG, Cầu Giấy, Hà Nội

 

Bình luận

Tin tức mới

Học phí HSK