VIDEO CHỈ ĐƯỜNG
Đường đến trung tâm tiếng Trung Hoàng Liên
Lượt truy cập
  • 12
  • 3064
  • 13,739,225
Lịch Khai Giảng tháng này

Giáo trình BOYA quyển 2

  09/05/2017

Tiếp tục những bài học tiếng trung được ưu thích của trung tâm, thầy Phạm Hoàng Thọ- phó giám đốc trung tâm tiếng trung Hoàng Liên về các chủ đề: phát âm tiếng trung, tập viết chữ hán, các bài học trong giáo trình hán ngữ 6 quyển, các bài học tiếng trung theo chủ đề.... Hôm nay trung tâm sẽ gửi đến các bạn những video dạy tiếng trung trực tuyến cho các bạn tự học tiếng trung giao tiếp giáo trình BOYA quyển 2.

Mỗi bài học trong video của giáo trình Boya là các tình huống giao tiếp tiếng trung hàng ngày mà các bạn có thể gặp trong cuộc sống, trong công việc, học tập của mình khi các bạn đang ở Trung Quốc, Đài Loan hay các quốc gia có sử dụng tiếng trung. Nội dung của từng video được biên soạn đầy đủ lần lượt các nội dung: từ vựng theo chủ đề, các mẫu câu dùng trong tình huống, cấu trúc ngữ pháp, các bài thoại tiếng trung....Nếu học tốt các kiến thức này, các bạn có thể sử dụng linh hoạt trong cuộc sống hàng ngày khi dùng tiếng trung.

Trung tâm tiếng trung Hoàng Liên luôn luôn mong muốn hướng tới có thể cung cấp cho các bạn nhiều bài học, những video dạy học tiếng trung bổ ích hơn nữa dành cho các học viên đã và đang học tiếng trung tại trung tâm, hay hơn nữa là những bạn ở xa không có điều kiện học tiếng trung tại trung tâm. Giúp các bạn có thể tự tin hơn trong giao tiếp bằng tiếng trung, và thành công hơn trong học tập, công việc, cuộc sống của mình.

Chúc các bạn học thật tốt tiếng trung và nhớ theo dõi các bài học tiếng trung được đăng trên website, fanpage của trung tâm tiếng trung Hoàng Liên nhé!

Video: Bài 2 giáo trình học tiếng trung BOYA quyển 2

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Tin tức mới

Học phí HSK