VIDEO CHỈ ĐƯỜNG
Đường đến trung tâm tiếng Trung Hoàng Liên
Lượt truy cập
  • 22
  • 885
  • 13,427,938
Lịch Khai Giảng tháng này

Tự học tiếng Trung online - Tự giới thiệu về trường của mình

  04/06/2017

我的学校很大,是人民警察学院,我们学校很有名,在我门学校里有很多教室,有一个很大的图书馆,在图书馆里也有很多教室,我们可以去图书馆看书,或者自己学习。在学校的中间有一个游泳池,我们可以在那里游泳,或者锻炼身体,在游泳池的旁边有一个体育馆,在体育馆里有很多学生常常在体育馆里学武术,打篮球,打排球,很热闹。在体育馆后面是医务所,如果我生病的话可以去医务所检查检查。在学校里有很多汽车,是同学和老师的,所以在教室楼中间有几个停车场。在医务所的对面有一个健身房,每天下午有很多同学到健身房锻炼。在健身房的旁边是一个理发店,他们理头发理得很好看,同学们很喜欢。我很爱我的学校,因为在学校里我有很多难忘的纪念。

Wǒ de xuéxiào hěn dà, shì rénmín jǐngchá xuéyuàn, wǒmen xuéxiào hěn yǒumíng, zài wǒ mén xuéxiào li yǒu hěnduō jiàoshì, yǒu yīgè hěn dà de túshū guǎn, zài túshū guǎn lǐ yěyǒu hěnduō jiàoshì, wǒmen kěyǐ qù túshū guǎn kànshū, huòzhě zìjǐ xuéxí. Zài xuéxiào de zhōngjiān yǒu yīgè yóuyǒngchí, wǒmen kěyǐ zài nàlǐ yóuyǒng, huòzhě duànliàn shēntǐ, zài yóuyǒngchí de pángbiān yǒu yīgè tǐyùguǎn, zài tǐyùguǎn li yǒu hěnduō xuéshēng chángcháng zài tǐyùguǎn lǐ xué wǔshù, dǎ lánqiú, dǎ páiqiú, hěn rènào. Zài tǐyùguǎn hòumiàn shì yīwù suǒ, rúguǒ wǒ shēngbìng dehuà kěyǐ qù yīwù suǒ jiǎnchá jiǎnchá. Zài xuéxiào li yǒu hěnduō qìchē, shì tóngxué hé lǎoshī de, suǒyǐ zài jiàoshì lóu zhōngjiān yǒu jǐ gè tíngchē chǎng. Zài yīwù suǒ de duìmiàn yǒu yīgè jiànshēnfáng, měitiān xiàwǔ yǒu hěnduō tóngxué dào jiànshēnfáng duànliàn. Zài jiànshēnfáng de pángbiān shì yīgè lǐfǎ diàn, tāmen lǐ tóufǎ lǐ dé hěn hǎokàn, tóngxuémen hěn xǐhuān. Wǒ hěn ài wǒ de xuéxiào, yīnwèi zài xuéxiào lǐ wǒ yǒu hěnduō nàn wàng de jìniàn.

Trường của tôi rất to, là trường Học viện cảnh sát nhân dân, trường của chúng tôi rất nổi tiếng, trong trường có rất nhiều phòng học, có một thư viện rất lớn, ở trong thư viện có rất nhiều phòng học, chúng tôi có thể đi thư viện đọc sách, hoặc tự học. ở giữa trường có một cái bể bơi, chúng tôi có thể bơi ở đó, hoặc tập thể dục, bên cạnh bể bơi có một nhà thi đấu, tron nhà thi đấu có rất nhiều học sinh thường tập võ, đánh bóng rổ, đánh bóng chuyền trong nhà thi đấu, rất náo nhiệt. Phía sau nhà thi đấu là trạm y tế, nếu như tôi bị ốm có thể đi đến trạm y tế để kiểm tra. Trong trường có rất nhiều oto, là của học sinh và giáo viên, nên ở giữa các lầu học tập là mấy bãi đỗ xe. Đối diện với trạm y tế có 1 phòng tập thể hình, mỗi buổi chiều có rất nhiều bạn học sinh đến phòng tập thể hình tập luyện. Bên cạnh phòng tập thể hình là một cửa hàng cắt tóc, học cắt tóc rất đẹp, các bạn học sinh đều rất thích. Tôi rất yêu trường của tôi, bởi vì trong trường tôi có rất nhiều kỉ niệm khó quên.

 

 

Bình luận

Tin tức mới

Học phí HSK