Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotline Thầy Phạm Hoàng Thọ : 0977941896
  • Quản lý lớp học Bác Thăng: 03.77.116.773
  • Máy bàn gặp Bác Thăng: 024.3754.7124
  • Mạng Vinaphone Bác Thăng: 0913.542.718
  • Mail tư vấn Phamhoangtho09091985@gmail.com
VIDEO CHỈ ĐƯỜNG
Đường đến trung tâm tiếng Trung Hoàng Liên
Lượt truy cập
  • 36
  • 3413
  • 5,552,421

Trụ sở Viện Khổng Tử về việc ngăn ngừa và kiểm soát sự lây nhiễm coronavirus mới của người nước ngoài

  15/10/2020

Trụ sở Viện Khổng Tử về việc ngăn ngừa và kiểm soát sự lây nhiễm coronavirus mới của người nước ngoài
Về các biện pháp liên quan đến dịch viêm phổi
    [Nguồn] Trụ sở Viện Khổng Tử [Thời gian] 2020-01-29 10:20:27
Theo tình hình hiện tại về bệnh viêm phổi do nhiễm coronavirus mới, Trụ sở Viện Khổng Tử (sau đây gọi là trụ sở) là nhằm vào các trưởng khoa, giáo viên, tình nguyện viên người Trung Quốc và các nhân viên khác (sau đây gọi là người nước ngoài) của Viện Khổng Tử và các trường đại học, trung học cơ sở và tiểu học nước ngoài và các cơ sở liên quan Thực hiện các biện pháp phòng ngừa và kiểm soát sau đây.

1. Về nguyên tắc, những người có ý định đi công tác nước ngoài, những người có ý định về nước nghỉ phép, nghỉ việc trước ngày 01 tháng 3 năm 2020 về nguyên tắc. Nếu có liên quan đến nhiệm kỳ thì thời hạn được tính bình thường, tiền lương và trợ cấp được giữ nguyên theo quy định của pháp luật có liên quan. Vì vậy, nếu có nhu cầu thay đổi visa, thay đổi, hủy vé máy bay, gia hạn thuê nhà ở nước ngoài, vui lòng thông báo với trụ sở chính để được chấp thuận. Do đó, các chi phí phụ phát sinh sẽ được hoàn trả, và các hóa đơn liên quan nên được giữ lại.

2. Trường hợp không thể gia hạn vì lý do thị thực hoặc do phía nước ngoài nhất quyết thì phải làm đơn gửi đơn vị điều động trong nước và trụ sở chính, xin ý kiến ​​của đơn vị nước ngoài, xử lý theo quy định của pháp luật có liên quan. Sau khi được chấp thuận, phương án ban đầu có thể để lại hoặc đưa về nước.

3. Tất cả nhân viên đi nước ngoài phải thông báo kịp thời cho các đơn vị nước ngoài, đơn vị cử trong nước và các cơ quan đầu não sau khi đến nhiệm sở và tiến hành bảo vệ cách ly theo yêu cầu của nước sở tại và đơn vị nước ngoài. Những người hồi hương phải thông báo cho các đơn vị và trụ sở điều động trong nước sau khi trở về nước, hoãn việc đến Bắc Kinh để làm các thủ tục liên quan trong thời gian bùng phát, và giảm ra ngoài theo yêu cầu của các cơ quan phòng chống dịch của chính quyền địa phương và đơn vị của họ, đồng thời thực hiện bảo vệ cách ly.

4. Vợ, chồng, người thân trong gia đình của kiều bào đi cùng, thăm thân, trở về Trung Quốc áp dụng các biện pháp nêu trên đối với kiều bào.

5. Trụ sở sẽ thông báo trước diễn biến tình hình dịch bệnh dù việc cử cán bộ đi công tác, đi công tác, xuất cảnh sau ngày 01/03/2020 có tiếp tục bị hoãn.

6. Trụ sở tạm hoãn việc tổ chức thi tuyển chọn tập trung và đào tạo chuyên gia nước ngoài.

7. Đề nghị kiều bào chú ý theo dõi việc thông báo dịch và hướng dẫn phòng, chống dịch qua các kênh chính thức, chú ý bảo vệ hàng ngày và tích cực hợp tác với các biện pháp phòng chống dịch do các cơ quan ban ngành trong và ngoài nước có liên quan áp dụng. Chúng ta hãy cùng nhau vượt qua khó khăn cùng nhau nhé!

Trụ sở Viện Khổng Tử

Ngày 29 tháng 1 năm 2020

Bình luận

Tin tức mới

Học phí HSK
Bài viết xem nhiều nhất