Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotline Thầy Phạm Hoàng Thọ : 0977941896
  • Quản lý lớp học Bác Thăng: 03.77.116.773
  • Máy bàn gặp Bác Thăng: 024.3754.7124
  • Mạng Vinaphone Bác Thăng: 0913.542.718
  • Mail tư vấn Phamhoangtho09091985@gmail.com
VIDEO CHỈ ĐƯỜNG
Đường đến trung tâm tiếng Trung Hoàng Liên
Lượt truy cập
  • 14
  • 6549
  • 6,741,784

Học bổng thạc sỹ, tiến sỹ tại Đài Loan năm 2014

  30/10/2014

Rất nhiều bạn đã và đang học xong đại học chuyên nghành tiếng trung tại Việt Nam, đang có nhu cầu tìm hiểu về các chương trình học bổng tham gia học thạc sỹ, tiến sỹ tại Đài Loan, các bạn cùng tìm hiểu thông tin sau:

 

 

- Năm 2014, "Chương trình hỗ trợ Việt Nam đào tạo 500 cán bộ, giảng viên trình độ thạc sĩ, tiến sĩ tại Đài Loan" sẽ cấp 60 học bổng học thạc sĩ, tiến sĩ tại lãnh thổ này.

 

- Về chế độ học bổng: phía Việt Nam cấp phí làm hộ chiếu, visa, phí đi đường, sinh hoạt phí hàng tháng, bảo hiểm y tế và vé máy bay khứ hồi. Phía Đài Loan miễn học phí cho toàn bộ khóa học.


- Về ngành học:+ Ngành học đào tạo trình độ tiến sĩ: các ngành học theo nhu cầu đào tạo giảng viên của các trường và nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực phục vụ phát triển kinh tế - xã hội của Việt Nam. Ưu tiên đào tạo các ngành khoa học kỹ thuật, công nghệ, khoa học tự nhiên, nông nghiệp, công nghệ sinh học và một số ngành khoa học xã hội và nhân văn mà trong nước chưa có khả năng đào tạo hoặc đào tạo chất lượng chưa cao.+ Ngành học đào tạo trình độ thạc sĩ: Ưu tiên đào tạo giảng viên các cơ sở giáo dục đại học về các ngành mà trong nước chưa có khả năng đào tạo hoặc đào tạo chất lượng chưa cao. Đối với các nhóm đối tượng khác, ngành đào tạo tùy thuộc vào nhu cầu thực tế cần ưu tiên đào tạo của các cơ quan nghiên cứu khoa học và công nghệ, các bộ, ngành và cơ quan khác của nhà nước, bao gồm các nhóm ngành: khoa học tự nhiên, công nghệ năng lượng mới, công nghệ thông tin và truyền thông, công nghệ vật liệu mới, công nghệ chế tạo máy và tự động hóa, công nghệ môi trường, y, dược, điều dưỡng, quản lý công, khoa học xã hội và nhân văn, các ngành đào tạo đặc thù và ngành ưu tiên khác.

Ứng viên đạt yêu cầu vòng sơ tuyển của Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại TP.HCM sẽ được giới thiệu tiếp tục đăng ký dự tuyển chính thức theo các thông báo tuyển sinh học bổng ngân sách nhà nước của Bộ GD-ĐT Việt Nam để được đồng tài trợ chế độ học bổng trong thời gian học tập tại Đài Loan.


Sưu tầm

Bình luận

Tin tức mới

Học phí HSK
Bài viết xem nhiều nhất