Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotline Thầy Phạm Hoàng Thọ : 0977941896
  • Quản lý lớp học Bác Thăng: 03.77.116.773
  • Máy bàn gặp Bác Thăng: 024.3754.7124
  • Mạng Vinaphone Bác Thăng: 0913.542.718
  • Mail tư vấn Phamhoangtho09091985@gmail.com
Lượt truy cập
  • 8
  • 2698
  • 5,079,123

Những câu hỏi thường gặp khi thi lấy chứng chỉ tiếng trung

  01/08/2020

Bạn đam mê học tiếng trung và muốn học để thi lấy chứng chỉ, bằng cấp tiếng trung phục vụ cho việc học tập, công việc, du học.... Tuy nhiên bạn sẽ gặp phải rất nhiều thắc mắc, những câu hỏi đặt ra: Nên chọn loại chứng chỉ tiếng trung nào để học và thi? Thi lấy chứng chỉ bằng cấp tiếng trung ở đâu? Thời gian thi như thế nào? Thời hạn các loại chứng chỉ tiếng trung là bao lâu? Thi lấy chứng chỉ tiếng trung có khó không?

Hôm nay trung tâm tiếng trung Hoàng Liên sẽ đưa tất cả câu trả lời cho các bạn nhé!

Câu hỏi thường hay gặp thứ 1:

MUA CHỨNG CHỈ TIẾNG TRUNG Ở ĐÂU?

Hiện nay, mọi hình thức mua bán các loại chứng chỉ, bằng cấp tiếng trung đều được coi là phạm pháp, vi phạm phát luật.

Vậy thay vì tìm chỗ mua chứng chỉ tiếng trung, bạn hay tìm cho mình một trung tâm tiếng trung uy tín, nơi bạn có thể được tư vấn, giảng dạy tiếng trung một cách bài bản, chính thông. Trung tâm tiếng trung Hoàng Liên tự hào là trung tâm tiếng trung uy tín, lâu đời nhất tại Hà Nội hiện nay, nơi bạn có thể gửi trọn niềm tin khi học tiếng trung và tạo cho mình lộ trình phù hợp để có thể đạt được kết quả cao trong mục tiêu thi lấy chứng chỉ tiếng trung của mình.

Câu hỏi thường hay gặp thứ 2:

THI CHỨNG CHỈ TIẾNG TRUNG Ở ĐÂU?

Dưới đây là danh sách các trường và địa điểm được cấp phép thi lấy các loại chứng chỉ tiếng trung

1- Ở miền Bắc:
Trường Đại học Hà Nội
Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc Gia
Khoa Ngoại ngữ – Đại học Thái Nguyên
2- Ở miền Trung:
Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Huế, số 57 Nguyễn KHoa Chiêm, Thành phố Huế.
3- Ở miền Nam:
Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh.

Câu hỏi thường hay gặp thứ 3:

THI LẤY CÁC LOẠI CHỨNG CHỈ, BẰNG CẤP TIẾNG TRUNG CÓ KHÓ KHÔNG?

Rất nhiều học viên khi đến trung tâm tiếng trung Hoàng Liên, hay gửi các câu hỏi trên facebook đều quan tâm là thi lấy chứng chỉ tiếng trung quốc tế HSK có khó không? Và phải học trong bao lâu để có thể thi lấy được HSK?

Thực ra, để bạn có thể lấy được chứng chỉ HSK hoàn toàn không khó, quan trọng là bạn tìm được trung tâm tiếng trung uy tín, chất lượng, nơi đưa cho bạn một lộ trình học phù hợp để bạn đạt được hiệu quả thi cao nhất, trong thời gian ngắn nhất. 

Nơi bạn được những giảng viên tiếng trung truyền cảm hứng học tạo lên ngọn lửa đam mê tiếng trung, bạn có thể vừa học và ôn thi luôn.

Trung tâm tiếng trung Hoàng Liên là một trong những trung tâm tiên phong chuyển đổi giáo trình học từ GIÁO TRÌNH HÁN NGỮ sang giáo trình CHUẨN HSK nhằm đáp ứng thực tế này. Bộ giáo trình mang nhiều ưu điểm và lợi thế cho các bạn học tiếng trung với mục đích thi lấy các chứng chỉ HSK, HSKK...hay cho các bạn đơn giản chỉ học tiếng trung từ đầu, lấy kiến thức phục vụ cho giao tiếp, buôn bán, công việc...

Bộ sách bao gồm các bài khóa, từ vựng, cấu trúc được sử dụng trong các đề thi HSK các cấp, vậy chỉ cần học thật chắc, thật tốt các kiến thức trong bộ giáo trình chuẩn HSK các cấp 1, 2, 3, 4, 5,6 bạn đã có thể thi lấy được chứng chỉ HSK các cấp tương ứng.

Hơn nữa, tại trung tâm tiếng trung Hoàng Liên có các khóa luyện thi HSK sau các khóa học, các bạn sẽ được giáo viên tại trung tâm hướng dẫn, giải đáp, ôn thi để có thể thi đạt hiệu quả cao.

Vậy quả thật là thi lấy chứng chỉ HSK không còn khó như vẫn đồn thổi phải không? Chỉ cần bạn tìm đến học tiếng trung tại Trung tâm Hoàng Liên!

 

 

 

Bình luận

Tin tức mới

Học phí HSK