Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotline Thầy Phạm Hoàng Thọ : 0977941896
  • Quản lý lớp học Bác Thăng: 03.77.116.773
  • Máy bàn gặp Bác Thăng: 024.3754.7124
  • Mạng Vinaphone Bác Thăng: 0913.542.718
  • Mail tư vấn Phamhoangtho09091985@gmail.com
VIDEO CHỈ ĐƯỜNG
Đường đến trung tâm tiếng Trung Hoàng Liên
Lượt truy cập
  • 21
  • 4214
  • 5,586,779

Kỳ thi năng lực tiếng Trung HSK

  16/10/2020


Kỳ thi năng lực tiếng Trung (HSK) là kỳ thi chuẩn hóa quốc tế, tập trung vào khả năng sử dụng tiếng Trung của các thí sinh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ trong cuộc sống, học tập và làm việc.
Các cấp độ kiểm tra bao gồm HSK (Cấp độ 1), HSK (Cấp độ 2), HSK (Cấp độ 3), HSK (Cấp độ 4), HSK (Cấp độ 5) và HSK (Cấp độ 6).
Bài thi năng lực tiếng Trung HSKK chủ yếu kiểm tra năng lực tiếng Trung nói, bao gồm HSKK (cơ bản), HSKK (trung cấp) và HSKK (nâng cao), bài thi dưới hình thức ghi âm.

Kỳ thi tiếng Trung dành cho học sinh tiểu học và trung học (YCT) là kỳ thi chuẩn hóa quốc tế về trình độ tiếng Trung, nhằm kiểm tra khả năng sử dụng tiếng Trung của học sinh tiểu học và trung học không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ trong cuộc sống và học tập hàng ngày.

Bài thi YCT được chia thành hai phần: phần thi viết và phần thi vấn đáp, độc lập với nhau. Bài thi viết bao gồm YCT (cấp độ 1), YCT (cấp độ 2), YCT (cấp độ 3) và YCT (cấp độ 4); thi vấn đáp bao gồm YCT (sơ cấp) và YCT (trung cấp).

Bài kiểm tra tiếng Trung thương mại (BCT), là bài kiểm tra tiêu chuẩn quốc tế về trình độ tiếng Trung, tập trung vào khả năng giao tiếp bằng tiếng Trung của những thí sinh không sử dụng tiếng Trung trong các tình huống kinh doanh thực tế hoặc công việc chung.
Bài kiểm tra BCT được chia thành hai phần: kiểm tra viết và kiểm tra miệng, và hai phần này độc lập với nhau. Bài kiểm tra viết bao gồm BCT (A) và BCT (B). BCT (Nói tiếng Trung) là một bài kiểm tra khả năng thích ứng của máy tính dựa trên mạng.
 Hiệp hội Giảng dạy Ngoại ngữ Hoa Kỳ (ACTFL), được thành lập vào năm 1967, là một tổ chức quốc tế chuyên thúc đẩy việc dạy và học ngoại ngữ. Các thành viên của ACTFL bao gồm 12.500 giáo viên ngoại ngữ và chuyên gia giáo dục ngôn ngữ từ Hoa Kỳ và trên thế giới, cũng như các tổ chức chính phủ và phi chính phủ như Hội đồng Đại học Hoa Kỳ, Bộ Ngoại giao, Bộ Giáo dục Liên bang, cơ quan giáo dục tiểu bang và các tổ chức giáo dục có liên quan trên khắp thế giới. ACTFL ủng hộ việc giảng dạy đa ngôn ngữ, xuất bản sách và tạp chí chuyên môn về ngôn ngữ, phát triển các nguồn tài liệu giảng dạy ngôn ngữ, đào tạo giáo viên ngoại ngữ và cung cấp các cơ hội phát triển nghề nghiệp. “Hội nghị thường niên của Hiệp hội Giảng dạy Ngoại ngữ và Triển lãm Ngôn ngữ Thế giới” của ACTFL thu hút hơn 6000 đại diện giảng dạy ngôn ngữ, các chuyên gia, học giả và các tổ chức giảng dạy từ khắp nơi trên thế giới tham gia. Kể từ năm 1992, với tư cách là công ty đi đầu trong việc phát triển bài kiểm tra ngôn ngữ, nó đã phát triển và thực hiện hơn 100 bài kiểm tra ngôn ngữ cho hơn 40 quốc gia trên thế giới, đồng thời cung cấp các khóa học dựa trên tiêu chuẩn giảng dạy ngôn ngữ ACTFL. Các bài kiểm tra ngoại ngữ đa ngôn ngữ ACTFL bao gồm: bài thi nói OPI, OPIc; bài thi viết WPT; bài kiểm tra đọc RPT; bài kiểm tra nghe LPT, cũng như bài kiểm tra ngôn ngữ AAPPL dành cho học sinh tiểu học và trung học cơ sở.

Bài kiểm tra tiếng Trung do các tổ chức khảo thí được công nhận ở nước ngoài phát động là một biện pháp tích cực của Trụ sở Viện Khổng Tử / Hanban đối với dịch vụ khảo thí tiếng Trung ở nước ngoài, nhằm tăng cường hợp tác quốc tế và cùng thúc đẩy sự phát triển của bài thi tiếng Trung.

Các khái niệm thiết kế của các bài kiểm tra tiếng Trung khác nhau có trọng tâm riêng và các nhóm người sử dụng bài kiểm tra tiếng Trung cũng đa dạng. Để thúc đẩy sự phát triển chung của việc dạy và học tiếng Trung như một ngoại ngữ, chúng tôi sẵn sàng thảo luận về đánh giá tiếng Trung với các nhóm phát triển bài kiểm tra tiếng Trung ở nước ngoài và thông qua trao đổi lẫn nhau và Công nhận và thúc đẩy sự phát triển của ngành ngôn ngữ Trung Quốc quốc tế.

Bình luận

Tin tức mới

Học phí HSK
Bài viết xem nhiều nhất