VIDEO CHỈ ĐƯỜNG
Đường đến trung tâm tiếng Trung Hoàng Liên
Lượt truy cập
  • 12
  • 989
  • 13,615,722
Lịch Khai Giảng tháng này

Tài liệu học

  10/06/2020

Sách tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu nên gồm những tài liệu nào. Đó là băn khoăn được nhiều người bắt đầu học tiếng Trung đặt ra và đi tìm kiếm câu trả lời

Sách tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu nên gồm những tài liệu nào. Đó là câu hỏi thường được những người bắt đầu học tiếng Trung đặt ra trên nhiều diễn đàn, nhiều group học tiếng Trung. Tùy thuộc vào mục tiêu của người học, việc lựa chọn những cuốn sách cơ bản có thể sẽ khác nhau. Nếu bạn muốn học thiên về giao tiếp, bạn nên lựa chọn các tài liệu tập trung nhiều về giao tiếp như giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Hoa. Nếu bạn muốn học cơ bản, đầy đủ cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, giáo trình Hán ngữ 6 quyển là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn.

Trong bài viết hôm nay, Tiếng Trung Hoàng Liên  giới thiệu tới các bạn tổng hợp những cuốn sách tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu thông dụng nhất. Đây là các cuốn sách được lựa chọn dựa trên kinh nghiệm giảng dạy cũng như đánh giá phản hồi tích cực của nhiều người học tiếng Trung trên khắp cả nước.

Giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới là một trong những giáo trình học tiếng Trung kinh điển đang được sử dụng rộng rãi tại các trường đại học và các Trung tâm dạy tiếng Trung. Với các bạn tự học tiếng Trung, các bạn nên trang bị cho mình cuốn giáo trình Hán ngữ 6 quyển tập 1 (bao gồm 2 quyển, quyển 1 hay còn gọi là quyển thượng và quyển 2 hay còn gọi là quyển hạ).  Học hết 2 quyển tập 1, các bạn có thể tự tin với những tình huống giao tiếp cơ bản hàng ngày như mua bán, mặc cả, hỏi thăm, hỏi đường, gọi đồ ăn, đồ uống....

 

Khi tự học tiếng Trung theo giáo trình Hán ngữ 6 quyển, các bạn lưu ý phải học thật kỹ 5 bài đầu tiên của quyển 1. Đây là các bài học nền tảng, cơ bản nhất giúp bạn nắm chắc cách phát âm tiếng Trung theo phiên âm la tinh. Đừng cố gắng học nhanh, hãy học thật chắc, khi đó những bài học tiếp theo bạn sẽ cảm thấy dễ dàng hơn rất nhiều.

Nếu bạn đang ở Hà Nội, để mua giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới, các bạn có thể ra mua dễ dàng tại các hiệu sách dọc đường Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy. Bạn cũng có thể đặt mua dễ dàng trên các trang web của các nhà xuất bản, các trang web thương mại điện tử, tại đó bạn chỉ cần đặt mua, cung cấp địa chỉ, số điện thoại liên lạc. Sách sẽ được gửi tới tận nhà cho bạn và chỉ khi nào bạn nhận sách mới phải thanh toán tiền.

 

2.Giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Hoa

3. Giáo trình tập viết chữ Hán

4. Giáo trình nghe tiếng Hoa sơ cấp

5. Giáo trình ngữ pháp tiếng Hoa căn bản

6. Bộ sách 12 quyển luyện tập Hán ngữ

 

Tiếng trung Hoàng Liên

Đ/C 6-C1 ngõ 261 Trần Quốc Hoàn, gần đường Phạm Văn Đồng, cạnh nhà sách Minh Kiệt

Thầy Ths Phạm Hoàng Thọ sđt/zalo 0977941896

 

 

 

 

 

Bình luận

Tin tức mới

Học phí HSK