VIDEO CHỈ ĐƯỜNG
Đường đến trung tâm tiếng Trung Hoàng Liên
Lượt truy cập
  • 37
  • 2498
  • 12,897,259

Luyện thi HSK 3 - Bài viết 1

  08/05/2017

Trung tâm tiếng Trung Hoàng Liên liên tục tổ chức các lớp luyện thi HSK3 để đáp ứng nhu cầu thi chuẩn đầu ra của một số bạn sinh viên tại các trường Đại học, và yêu cầu khi đi Trung Quốc du học phải đạt được trình độ Hán ngữ nhất định thì mới có thể được học và làm việc tại Trung Quốc hoặc Đài Loan. Trình độ HSK3 là trình độ Hán ngữ sơ cấp, đạt chuẩn HSK 3 tức là các bạn có thể nghe nói giao tiếp cơ bản.

Luyện thi HSK và lấy được chứng chỉ HSK hiện nay đã trở thành mục đích cho rất nhiều học viên đang học tiếng trung. Có thể các bạn sử dụng vào mục đích như đi du học, các trường bên Trung Quốc, Đài Loan... yêu cầu có chức chỉ tiếng trung cấp 3,4,5.. Hay vì công việc cũng yêu cầu các bạn đạt được trình độ HSK cấp 3,4,5 mới có thể ứng tuyển vào công ty.

Hiểu được những nhu cầu thiết thực đó, thầy Phạm Hoàng Thọ- phó giám đốc trung tâm tiếng trung Hoàng Liên, người được yêu thích với các bài học trực tuyến trên youtube về các chủ đề: phát âm tiếng trung, tập viết chữ hán, các bài học trong giáo trình hán ngữ 6 quyển, các bài học tiếng trung theo chủ đề.... Hôm nay trung tâm sẽ gửi đến các bạn những video dạy tiếng trung trực tuyến cho các bạn tự luyện thi HSK 3.

Những video dạy trực tuyến giúp bạn phần nào hiểu và ôn thi được những bài học,  bài kiểm tra của chương trình HSK cấp 3 nhé:

Rất mong nhận được sự quan tâm của các bạn trong các bài học của trung tâm tiếng trung Hoàng Liên.

Đề 1:

 

 

Bình luận

Học phí HSK