VIDEO CHỈ ĐƯỜNG
Đường đến trung tâm tiếng Trung Hoàng Liên
Lượt truy cập
  • 5
  • 3762
  • 13,757,581
Lịch Khai Giảng tháng này

Khóa học và luyện thi HSK 5, HSK 6

  13/08/2021

1. CHƯƠNG TRÌNH HSK 5.1

Mô tả: củng cố kiến thức chương trình HSK 4, nâng cao hệ thống ngữ pháp trong tiếng Hán, hoàn thiện cách dùng từ và kết cấu câu. Học viên có thể dùng tiếng Hán giao tiếp trong đời sống, bước đầu hiểu và cảm nhận được cách viết văn của người Trung Quốc.

Số lượng: 18 bài

Giáo trình HSK 5

HSK 5

Chuẩn HSK5 Bài 1 爱情的细节 Vào học tại đây Phần bài tập Vào học tại đây Phần 2 Vào học tại đây

Chuẩn HSK 5 Bài 2 留串钥匙给父母 Vào học tại đây Bài tập Vào học tại đây

Chuẩn HSK5 Bài 3 人生有选择一切可改变 Phần 1 Vào học tại đây Phần 2 Vào học tại đây Bài tập Phần 1 Vào học tại đây Phần 2 Vào học tại đây Phần 3 Vào học tại đây

 

. CHƯƠNG TRÌNH HSK 5.2

Mô tả: củng cố kiến thức chương trình HSK5.1, mở rộng ý nghĩa từ vựng và các kết cấu câu phức tạp. Kết thúc khoá học, học viên có nền tảng ngôn ngữ vững chắc để tham gia các khoá học nâng cao khác.

Số lượng: 18 bài

Bài 14: Ai làm chủ.

Bài 15: Sau khi bị thương.

Bài 16: Nói chậm một chút.

Bài 17: Thử lại lần nữa.

Bài 18: 1 hộp bánh ga tô.

Bài 19: Nước mắt không lời.

Bài 20: Cái gì quan trọng nhất.

Bài 21: Cắt tóc.

Bài 22: Tái tim mẹ.

Bài 23: Trường mạng.

Bài 24: EQ

Bài 25: Bạn thích màu sắc gì ?

Bài 26: Lương Sơn Bá và Trúc Anh Đài.

HSK Cấp độ 6 được chia thành hai phần.  Phần thứ nhất: Lớp kiến ​​thức và kỹ năng tiếng Trung.  Nó tập trung vào việc giảng dạy kiến ​​thức tiếng Trung ở cấp độ 6 và rèn luyện kỹ năng diễn đạt. Sử dụng các câu hỏi thực của HSK làm tài liệu, giáo viên sẽ dạy nghe, ngữ pháp và từ vựng, đọc và viết.  Lớp học có 8 tuần, mỗi tuần 5 video, thời lượng mỗi video khoảng 10 phút.  Có một số câu hỏi thực hành sau mỗi lớp học và có một bài kiểm tra mỗi tuần.  Phần thứ hai: Lớp hướng dẫn luyện thi HSK.  Tập trung nâng cao khả năng thích ứng của người học với bài thi HSK cấp 6, 4 giáo viên nói trên sẽ tập trung vào 3 bài thi nghe, đọc, viết.  Lớp học có tổng cộng 4 tuần và có năm video một tuần, mỗi video dài khoảng 10 phút.  Có một số câu hỏi thực hành sau mỗi lớp và một kỳ thi thử ở cuối.  Người học hoàn thành tất cả các khóa học và tham dự kỳ thi, và điểm số (bao gồm cả điểm bài thi trắc nghiệm và điểm thi thử) đạt yêu cầu của khóa học (đạt 60 điểm) có thể có các điều kiện cơ bản để được cấp chứng chỉ khóa học này.  Đối với các yêu cầu khác để lấy chứng chỉ khóa học, vui lòng tham khảo các quy định liên quan của Hanban.

       Tỷ lệ bao phủ của 10 bộ câu hỏi mô phỏng trong "Bộ câu hỏi kiểm tra mô phỏng hoàn chỉnh HSK6 cấp độ 6 mới" là 100% trong số 2500 từ được quy định trong cấp độ sáu của đề cương.  Hướng dẫn trả lời trước khi làm bài thi mô phỏng giúp thí sinh nắm vững kỹ năng trả lời. Các ý tưởng giải của từng phần nghe, đọc, viết được giải chi tiết dưới dạng các bài thi thực tế, có ý nghĩa định hướng quan trọng đối với việc giảng dạy của giáo viên và thí sinh.  Mỗi bộ câu hỏi mô phỏng trong sách đã được thí sinh lớp phụ đạo kiểm tra ở mức độ tương ứng và điều chỉnh, sửa đổi phù hợp theo kết quả bài thi, có độ tin cậy và hợp lệ cao.  Lớp luyện thi nhiều lần, tỷ lệ thi đậu cao.  Phần cuối của "Bộ câu hỏi trắc nghiệm thực tế đầy đủ HSK cấp 6 mới" phân loại 2500 từ vựng trong đề cương cấp độ 6 thành 26 loại nghĩa nhằm giúp thí sinh ghi nhớ từ vựng với phân loại và liên tưởng để đạt được hiệu quả học tập mà ít tốn công sức hơn.  Phần này cũng cung cấp các bản ghi âm, có thể được sử dụng cho nhiều hình thức luyện tập khác nhau.

        Cuốn sách này được biên soạn cho các thí sinh và người học tiếng Trung làm bài thi HSK (Cấp độ 6) mới.  Bao gồm hướng dẫn kiểm tra HSK (Cấp độ 6) mới, hướng dẫn kiểm tra HSK (Cấp độ 6) mới cho nghe, đọc và viết, và 2 bộ bài kiểm tra mô phỏng.  Cuốn sách này tổng hợp các bài giảng và bài tập, tất cả các bài tập và câu hỏi mô phỏng đều có đáp án chi tiết.  Nó có thể được sử dụng để giảng dạy trong các khóa đào tạo hoặc để ứng viên tự học

Bình luận

Tin tức mới

Học phí HSK