Trung tâm tiếng trung HOÀNG LIÊN có lịch sử hoạt động hơn gần 20 năm, ban đầu là cơ sở đào tạo của của một nhóm giáo viên thuộc trường ĐHSP Ngoại ngữ (nay là ĐHNN – ĐHQG Hà nội) do Cô giáo Hoàng Liên đứng ra tổ chức để giảng dạy, bồi dưỡng tiếng Trung Quốc cho các cán bộ và sinh viên các trường đại học trên địa bàn Hà nội.

Sau một thời gian hoạt động, cơ sở đào tạo của nhóm giáo viên nhà 6-C1 nhận được sự hưởng ứng và tham gia đông đảo của các học viên vì chất lượng và uy tín giảng dạy tiếng trung tốt. Năm 2000, Sở giáo dục và Đào tạo đã chính thức cấp phép hoạt động cho nhóm giáo viên nhà 6-C1, lấy tên là Trung Tâm Chuyên Tiếng Trung Hoàng Liên.


Qua gần 20 năm hình thành và phát triển, Trung tâm tiếng trung Hoàng Liên đã đào tạo mỗi năm trên 300.000 học viên ở các trình độ khác nhau từ chương trình A, B, C, sau C, cho đến cấp độ luyện thi HSK cho các cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu học tiếng trung.
Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm hiện đang là giảng viên của các trường Đại học, trung tâm tiếng trung Hoàng Liên luôn tự hào là một trong những trung tâm tiếng trung uy tín nhất, có chất lượng giảng dạy tiếng Trung tốt nhất trên địa bàn thành phố Hà nội.


ĐIỂM NỔI BẬT CHỈ CÓ TẠI TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG HOÀNG LIÊN

1. Trung tâm có gần 20 năm kinh nghiệm giảng dạy -  đào tạo gần 30.000 học viên.

2. Giáo viên dạy tiếng trung tại trung tâm tiếng trung Hoàng Liên đều là các giảng viên tại các trường đại học lớn tại Hà Nội, là các thạc sỹ chuyên ngành tiếng trung.

3. Cơ sở vật chất tại trung tâm khang trang, sạch sẽ, tiện nghi, trang bị màn hình TV 47 inch, bài dạy điện tử, phục vụ tốt nhất cho việc học tiếng trung.

4. Học phí phù hợp, cạnh tranh so với các trung tâm khác trên địa bàn.

5. Thời gian 1 buổi học là dài hơn so các trung tâm khác: 2 tiếng 15 phút / buổi học

6. Học viên được quyền: BẢO LƯU - CHUYỂN LỚP - HỌC BÙ

7. Tư vấn chu đáo nhiệt tình

8. Luôn dành những ưu đãi tốt nhất cho học viên

9. Các chương trình giao lưu giữa giáo viên và học viên trong các buổi học tiếng trung.

10. Cho học viên học ôn lại miễn phí các chương trình trước khi đăng ký học cao hơn


 

Các chương trình học tiếng trung tại trung tâm tiếng trung Hoàng Liên:Địa chỉ: Nhà số 6, dãy C1, Khu Tập thể ĐHNN – ĐHQG Hà Nội, Đường Trần Quốc Hoàn, Q.Cầu Giấy, Hà Nội.


Điện thoại: 04.37547124 - 01677116773  - 0913542718


Thời gian gọi điện đăng ký:


Sáng từ : 7h30 đến 12h
Chiều từ : 14h30 đến 22h