Hỗ trợ trực tuyến
 • Hotline Thầy Phạm Hoàng Thọ : 0977941896
 • Quản lý lớp học Bác Thăng: 03.77.116.773
 • Máy bàn gặp Bác Thăng: 024.3754.7124
 • Mạng Vinaphone Bác Thăng: 0913.542.718
 • Mail tư vấn Phamhoangtho09091985@gmail.com
VIDEO CHỈ ĐƯỜNG
Đường đến trung tâm tiếng Trung Hoàng Liên
Lượt truy cập
 • 21
 • 5112
 • 5,581,419

Trung tâm dạy tiếng trung uy tín nhất, tốt nhất và lâu năm nhất Hà Nội!

  07/03/2017

Trung tâm tiếng trung Hoàng Liên – trung tâm dạy tiếng trung tốt , uy tín và lâu năm nhất Hà Nội, nơi bạn gửi chọn niềm tin khi lựa chọn học tiếng Trung!

Bạn đang có nhu cầu học tiếng trung để bổ sung kiến thức học ở lớp, học tiếng trung để du học,  học tiếng trung để đi xin việc tại các công ty Đài Loan, Trung Quốc, hay đơn giản chỉ nhằm thỏa mãn niềm yêu thích một ngôn ngữ khác?

Bạn muốn học tiếng Trung cơ bản từ đầu, học tiếng trung giao tiếp, nâng cao, luyện nghe nói, luyện thi HSK tiếng trung?

Bạn muốn tìm một trung tâm tiếng trung uy tín chất lượng và hơn nữa là đáp ứng nhu cầu là đảm bảo nhất quyền lợi của bạn trong suốt quá trình học tiếng trung?

Trung tâm tiếng trung Hoàng Liên là nơi bạn cho thể gửi chọn niềm tin để bạn đạt được những mục đích như trên của bạn.

Trung tâm tiếng trung Hoàng Liên, với truyền thống giảng dạy lâu năm nhất tại Hà Nội, được thành lập từ năm 1997. Đến nay, hơn 20 năm hoạt động giảng dạy, chúng tôi đã đào tạo được rất nhiều khóa học sinh, bao gồm nhiều đối tượng: học sinh, sinh viên, cán bộ nhân viên, người đi làm…những người có nhu cầu học tiếng Trung. Chúng tôi hiểu những nhu cầu, mục đích khi tham gia đăng ký học tiếng Trung của các học viên, từ đó, năm này qua năm khác, chúng tôi những thầy cô giáo luôn thay đổi, đổi mới phương pháp giảng dạy để chương trình học ngày càng sinh động, phong phú giúp các học viên học tại trung tâm có thể hiểu và thuộc bài ngay sau mỗi buổi học.

Phương châm xuyên suốt trong quá trình hoạt động tại trung tâm tiếng trung Hoàng Liên chính là: HỌC VIÊN LÀ SỐ 1. Chính vì vậy, chúng tôi cam kết, 100%  giảng viên tại trung tâm – yếu tố quan trọng bảm bảo cho sự thành công của trung tâm – đều là các giảng viên trình độ Thạc Sỹ trở lên, đang giảng dạy tại các trường đại học lớn tại Hà Nội. Với sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ của các thầy cô tại trung tâm, các học viên khi đã học tiếng trung tại trung tâm đều rất hài lòng với chất lượng và chương trình đào tạo của chúng tôi.

Hiện tại trung tâm đang giảng dạy theo chương trình hán ngữ 6 quyển mới mà các trường đại học đang giảng dạy. Và chúng tôi phân chia theo các chương trình như sau:

Tại trung tâm tiếng trung Hoàng Liên, chúng tôi đảm bảo dạy đầy đủ 4 kỹ năng cho các học viên học tiếng trung  giao tiếp cơ bản từ đầu tại trung tâm: NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT. Và đặc biệt, hiểu được đa số mục đích nhu cầu khi đến với trung tâm, trong mỗi bài giảng, chúng tôi đưa vào nhiều tình huống để các bạn học viên có thể thực hành, giao tiếp với nhau và từ đó nhớ bài và sử dụng tiếng Trung được luôn. Song song với đó là thầy cô sẽ yêu cầu các bạn làm bài tập về nhà, sau đó buổi sau sẽ sửa lại, giúp các bạn ôn và học kỹ hơn những kiến thức đã học.

Các quyền lợi của học viên khi tham gia học tiếng trung tại trung tâm:

 • Học bù (Học bù  miễn phí ngay khi học viên nghỉ)
 • Chuyển lớp (Nhiều lần trong quá trình học nếu học viên bận)
 • Bảo lưu (1 lần tối đa 3 tháng)

Theo khảo sát của trung tâm cho thấy, các bạn học viên sau khi học đầy đủ chương trình học tại trung tâm tiếng trung Hoàng Liên, đều có thể tự tin giao tiếp, sử dụng tiếng trung trong học tập, trong công việc một cách hiệu quả. Điều đó là cơ sở vững chắc để giúp chúng tôi tự tin cam kết, sau 33 buổi của khóa học tiếng trung cơ bản A cho các bạn bắt đầu học tiếng Trung, học viên có thể sử dụng cơ bản tiếng trung trong các tình huống giao tiếp cơ bản. Và thậm chí đối với những bạn có năng khiếu, sự chăm chỉ có thể tự học tiếng trung để nâng cao kiến thức của mình.

Với truyền thống tốt đẹp và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, chúng tôi có thể khẳng định rằng: “ TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG HOÀNG LIÊN là một trung tâm tiếng trung lâu năm nhất và uy tín nhất tại Hà Nội, trung tâm mà bạn có thể gửi trọn niềm tin, trung tâm mà bạn có thể nghĩ ngay đến khi có nhu cầu học tiếng trung hay giới thiệu cho bạn bè, người than của mình”.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy đến với trung tâm tiếng Trung Hoàng Liên để đạt được mơ ước, mục đích học tiếng trung thật tốt, thật giỏi của mình nhé.

Chúc bạn thành công!

Bình luận

Tin tức mới

Học phí HSK
Bài viết xem nhiều nhất